x8.club
FB88
visabet.com

Gia Đình Tôi My Family (2005)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2005

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Bộ phim xoay quanh gia đình họ Văn với ba thế hệ cùng chung sống. Ông nội Văn Thái Lai (do Chung Cảnh Huy đóng) quyền lực nhất nhà, nghiêm khắc và bảo thủ. Trái lại, ông bố Văn Siêu Kiệt (do Hạ Vũ đóng) khá trầm tính, kiệm lời, có chút nhu nhược. Ba người con trai của Kiệt, là Văn Dật Lãng (do Lưu Khải Uy đóng), Văn Dật Hy (do Phương Lực Thân đóng) và Văn Dật Thanh (do Trần Vũ Sâm đóng), mỗi người mỗi tính khí nhưng rất thương yêu nhau.
 
 
Lãng luôn nuôi mộng trở thành ca sĩ nổi tiếng. Ông Lai ra sức phản đối, nhưng cả gia đình lại ủng hộ Lãng, khiến ông Lai nghĩ mình bị xem thường. Ông quyết định không tham gia vào chuyện gia đình nữa, truyền mọi quyền hành cho ông Kiệt. Đột nhiên phải gánh trách nhiệm nặng nề, ông Kiệt cảm thấy rất bối rối và buồn bực. Khoảng cách giữa hai cha con vì thế mà ngày một lớn.
 
 
Về phần Lãng, sau khi vào làng giải trí, anh và ca sĩ Akubi (do Hàn Quân Đình đóng) được sắp xếp làm việc chung với một trợ lý trẻ tuổi. Đó là Mao Tư Đình (do Dương Tư Kỳ đóng). Ba người cùng trải qua nhiều khó khăn trên con đường chinh phục ánh hào quang. Dần dần, giữa họ xuất hiện tình cảm tay ba phức tạp. 
 
Cũng trong lúc đó, Hy phát hiện trợ lý của Lãng chính là người trong mộng của anh từ thời đại học. Do vậy, càng ngày Hy càng cảm thấy ghen tị với Lãng. Để được Đình để mắt tới, Hy quyết định cũng chọn cho mình lối đi riêng, mặc sự chống đối của cha và anh em. 
 
 
Ông Kiệt mất niềm tin với ba đứa con trai. Lãng lại không thành công trong sự nghiệp. Mỗi thành viên nhà họ Văn đều đang vấp váp trong cuộc sống và chán nản với lựa chọn của mình. Chính thời gian này, cái tôi của những người đàn ông, từ già tới trẻ, bị đẩy lên cao nhất. Liệu, họ có vượt qua được bản ngã của mình để hàn gắn lại tình cảm gia đình?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Chung Cảnh Huy, Lưu Khải Uy, Phương Lực Thân, Dương Tư Kỳ, Hạ Vũ, Trần Tú Châu, Hàn Quân Đình... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
x8.club