x8.club
FB88
visabet.com

Quá Khứ Và Hiện Tại The King Of Yesterday And Tomorrow (2003)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2003

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Thời hoàng đế Ung Chính, cô gái người Hán – Lữ Tứ Nương (do Trương Khả Di đóng), một lòng phản Thanh phục Minh, trả mối thù diệt môn. Từ nhỏ, Nương đã kiên trì luyện võ. Lớn lên, cô trở thành hiệp khách, bôn tẩu khắp nơi, tìm cách mưu sát hoàng đế. Một ngày nọ, thời cơ đã đến. Nương hành thích Ung Chính trên sông Hoàng Hà. Không ngờ, mưa gió bất chợt nổi lên. Họ bị cuốn vào một vòng xoáy thời gian, trôi dạt đến Hồng Kông của 200 năm sau.
 
 
Để tránh bị Tứ Nương tiếp tục truy sát, Ung Chính đổi tên là Lý Đại Hà, xin vào làm nhân viên quèn cho công ty của đại gia Nhật Khang (do Tần Bái đóng). Vốn từng là một ông vua túc trí đa mưu, Hà nhanh chóng thăng tiến nhờ tài tư vấn của mình, giúp con trai của Khang – Nhật Lễ (do Lâm Vỹ Thần đóng), từng bước gầy dựng cơ đồ. Nhưng, càng lên cao, Lễ càng thể hiện rõ một con người gian trá, tham vọng. Hà biết mình đã lầm, nên bắt đầu quay sang dìu dắt con gái của Khang – Nhật Ái (do Ngô Mỹ Hạnh đóng). Chính lúc này, Khang bắt đầu nể trọng Hà, Ái cũng dần có tình cảm với anh. 
 
 
Về phần Nương, với tài nghệ võ thuật, cô trở thành một nữ vệ sĩ được trọng dụng. Trớ trêu thay, thân chủ của cô cũng chính là Nhật Khang. Nương đụng độ với Hà. Một người từng là cửu ngũ chí tôn, một người từng là hiệp khách. Nay, họ đều phải làm quen với môi trường xa lạ cùng thân phận vô danh tiểu tốt. Qua truyền thông và sách sử, họ biết được thời đại của mình đã sụp đổ như thế nào, nhưng không có cách gì để quay lại. Cả Nương và Hà phải tập chấp nhận hiện tại. Tuy vậy, mối hận thù vẫn luôn hun đúc trong lòng Nương.
 
 
Ông Khang ngày một tín nhiệm Hà và muốn tác hợp anh với Nhật Ái. Trước tình hình này, Lễ cảm thấy vị trí của mình đang bị đe dọa. Anh quyết định nhờ Nương giúp đỡ, hãm hại Hà. Liệu, Nương có vì thù riêng mà làm trái lương tâm?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trương Khả Di, Giang Hoa, Ngô Mỹ Hạnh, Tần Bái, Lâm Vỹ Thần...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
x8.club