x8.club
FB88
visabet.com

Tiên Lữ Kỳ Duyên The Zu Mountain Saga (1991)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1991

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Rất nhiều đệ tử của phái Nga Mi đã hy sinh để trấn áp được Huyết Ma Thượng Quan Cảnh Ngã (do Quan Lễ Kiệt đóng). Tuy nhiên, 100 năm sau, hắn lại phá được phong ấn và thoát ra ngoài, nhập vào Nữ Oa linh thạch để rồi đầu thai thành người, tên là Thạch Sanh (do Trịnh Y Kiện đóng).
 
 
Diệt cỏ phải diệt tận gốc. Nga Mi phái ba đệ tử giỏi nhất truy sát Sanh, gồm Dư Anh Nam (do Trần Tùng Linh đóng), Dịch Tịnh (do Hồ Anh Mân đóng) và Thân Đồ Hoành (do Âu Thoại Vỹ đóng). Nhưng lúc này, Sanh chỉ là thường dân với tư chất lương thiện, khiến Nam mủi lòng, không nỡ ra tay. Ngược lại, cô còn bao phen cứu anh khỏi hiểm nguy.
 
 
Không chỉ có phái Nga Mi, ngay cả Ma Quân Hiên Viên Pháp Vương (do La Lạc Lâm đóng) cũng ra sức tìm Sanh để khống chế. Do Sanh quá tin người, anh bị Ma Quân nhập và biến thành Huyết Ma. Thời thế nguy cấp, Bạch Hiệp Tôn Nam (do Tăng Hàng Sanh đóng) phải lập tức tìm đến tiên nữ Tạ Anh (do Trần Tuệ Nghi đóng), mượn Thất Bảo Kim Tràng để đối phó Sanh, nhưng thất bại.
 
 
Mặt khác, người yêu của Hoành, là Thôi Doanh (do Chung Thục Tuệ đóng), cũng không may bị trúng tà. Để cứu Doanh, Hoành chấp nhận tiến thân vào ma đạo. Thế lực ma giới nhờ đó càng thêm lớn mạnh...
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Quan Lễ Kiệt, Trịnh Y Kiện, Trần Tùng Linh, Âu Thoại Vỹ, Chung Thục Tuệ...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
x8.club